Hệ thống máy nén khí | Hệ thống làm lạnh HVAC

Telephone (028) 37228373
Fax (028) 37220146

Water source heat pump (Package)

Water source screw heat pump (Package Type Unit - E Serial) 2.97kW - 21.24kW (50Hz) R410A

Mammoth Water Source Heat Pump Unit

 • 11 Models từ 2.97kW đến 21.24kW
 • Hiệu suất năng lượng lên đến 4.79 EER và 5.80 COP (Trong điều kiện nước tuần hoàn)
 • Được kiểm tra toàn bộ với tải thực tế và nước
 • Kích thước gọn
 • Được CCC và CE chứng nhận.
 • Hệ thống điều khiển bằng vi sử lý bao gồm điều chỉnh tốc độ quạt và bảo vệ chống tràn
 • Tính năng địa nhiệt cho người sử dụng chọn lựa

Tính năng máy:

Mammoth giới thiệu đầy đủ dòng sản phẩm với hiệu suất cao dạng thiết kế ngang từ 3.0kW -21.0kW. 5 cạnh của vỏ máy có hình dạng giống nhau để lắp đặt và sắp xếp dễ dang. Mỗi cụm đều được kiểm tra bằng cách chạy có tải nước ở cả 2 chế độ lạnh và nóng. Tất cả đều đạt chuẩn an toàn bởi CCC & CE

 

Kết cấu máy:

 

Vỏ máy được làm bằng thép mạ G60. Các phần bằng kim loại bên trong máy cũng được làm bằng thép mạ. Phần vỏ dày 15mm, và được phủ bên ngoài bằng 1 lớp sợi thủy tinh/PE. toàn bộ mặt đáy cũng được cách ly giống vật liệu của thân để làm giảm thiểu tiếng ồn và ngưng tụ. Có 3 mặt có thể thao tác sửa chữa máy nén, quạt, hộp điều khiển mà không cần phải tháo rời máy xuống khỏi trần nhà. Muốn thao tác trong hộp điều khiển có một đường riêng để tránh va chạm với các phần khác không cần thiết khi thực hiện công việc bảo trì. Tất cả các linh kiện quan trọng bao gồm biến áp, rờ le, khởi động từ và board mạch được đặt bên trong hộp điều khiển giúp cho thao tác bảo hành và sửa chữa thuận tiện hơn. Trong máy có bộ lọc dày 10mm có thể vệ sinh và sử dụng lại trên 1 giá thiết kế sẳn trong máy để sử dụng tính năng gió hồi. Đường kết nối nguồn nước vào bên hông máy đã có sẳn ren (đầu nối âm). Ống nối đến dàn ngưng day 19mm được đưa ra ngoài vỏ để nối sát đến nguồn nước.

 

Hệ thống lạnh:

 

Hệ thống làm lạnh là một mạch bao gồm máy nén dạng kín, bộ trao đổi nhiệt nước-môi chất làm lạnh với 3 lớp giải nhiệt bằng đồng thau, van điều gas, valve kiểm tra, van đảo chiều và bộ kiểm soát an toàn. Máy nén được chế tao dựa trên thiết kế đặc biệt và được cách ly bằng một loại cao su tổng hợp. Máy nén được lắp đặt trên một rãnh đặc biệt để chống rung động, thêm vào đó cách ly kép này bảo đảm giảm thiểu tiếng ồn khi máy nén hoạt động. Mỗi mạch làm lạnh đều có valve kiểm tra ở mức Cao và Thấp để thuận tiện cho công tác bảo trì. Ống đồng trục nước – đến – chất làm lạnh bao gồm ống xoắn bên trong và ống thép bên ngoài. Ống có đường kính lớn để chống tắt nghẽn, không giống như bộ trao đổi nhiệt được hàn bằng đồng đòi hỏi phải có lưới lọc. Bộ trao đổi nhiệt hiệu suất cao làm bằng ống đồng và lá nhôm. Van đảo chiều được kích hoạt ở chế độ làm nóng và bảo đảm an toàn ở chế độ lanh. Điều khiển an toàn bao gồm các công tắc bảo vệ áp cao và áp thấp của môi chất làm lạnh. Rờ le ngắt chính để bảo vệ máy nén nếu các công tắc an toàn khác hoạt độngụm.

 

Cụm quạt: 

 

Phần quạt bao gồm lồng quạt lắp bên trong, motor quạt và máng nước xả. Các bộ phận làm ra gió được tách rời với phần máy nén để giới hạn tiếng ồn truyến qua từ hoạt động của máy nén. Phần hứng nước mở rộng cụm ống đến phần máy nén để dể dàng trong công việc vệ sinh. Nó cũng cách ly với thành máy để chống hiện tượng ngưng tụ (đổ mồ hôi).

Tất cả các cụm đều được sắp xếp 2 đường thoát khí: trước và sau. Cả 2 đương có thể điều chỉnh hay đơn giản là thay đôi hướng gió đi từ hướng thuận hay nghịch. Tất cả các cụm đều có làm mát trực tiếp bằng quạt. Motor của quạt có nhiều tốc độ và có bộ bảo vệ quá tải. Tốc độ tối đa là 1200v/p. Quạt có kích thước nhỏ hơn và êm hơn so với đường kính motor, mỗi quạt ly tâm đều được cân bằng để có độ rung là ít nhất.

 

 

 

Điện và Điều khiển

 

Hộp điều khiển chứa tất cả các linh kiện điện và màn hình điều khiển. Phần điều khiển bao gồm biến thế, bảng mạch điện, khởi động từ của máy nén, rờ le của quạt và các tụ điện,... Mammoth cung cấp thêm vi xử lý bao gồm các tính năng:

 • Điều khiển tốc độ quạt: Tốc độ quạt được vi xử lý điều khiển, nó cho phép quạt chạy với nhiều tốc độ khác nhau theo tình trạng thự tế của máy như cao/vừa thấp.
 • Khóa an toàn: Khóa an toàn nhằm bảo vệ hoạt động của máy nén khi các công tắc bảo vệ hoạt động: áp suất lớn, áp suất thấp và tình trạng đông đá. Máy có thể reset lại tại bộ điều chỉnh nhiệt hay từ công tắc nguồn của máy
 • Bảo vệ quá hay sụt áp: Khi nguồn điện xảy ra tình trạng quá điện áp hay sụt điện áp máy sẽ tự động tắt để bảo vệ các linh kiện khác bên trong.
 • Công tắc bypass khi áp lực yếu: Mỗi khi máy nén hoạt động, công tắc bypass sẽ cho áp lực yếu đi qua khoảng 120 giây nhằm tránh các công tắc bảo vệ máy hoạt động và cho phép thiết lập áp lực trong các đường ống khi khởi động
 • Bảo vệ khi tràn nước: Bảo vệ này sẽ dừng hoạt động máy nén khi cảm biến báo hiệu nước đây trong máng hứng tránh tràn nước do tắt nghẽn hay ống nước xả chảy chậm.
 • Khác: Rò rỉ môi chất lạnh, bảo vệ đông, bảo vệ nhiệt độ nước, bảo vệ ống dẫn bị đông đá, bảo vệ đông đường ống. Bảo vệ nhiệt độ cao ngỏ ra, Công tắc lưu lượng nước (chọn lựa), báo cháy, Hiển thị lỗi trên LCD, bơm nước không hoạt động, hẹn giờ tắt mở, chế độ hoạt động tối ưu tiết kiệm

Các tùy chọn có thể thực hiện tại nhà máy sản xuất của Mammoth: WSHP của Mammoth có nhiều tùy chọn để sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa về nhân lực vận hành cũng như tăng cường hiệu suất của hệ thống

 1. Chỉ làm lạnh: Sản phẩm này ứng dụng trong các lĩnh vực không cần nhiệt

 2. Mở rộng tiêu chuẩn lạnh: Cho phép nhiệt độ nước xuồng đến -5 độ C, bao gồm van tiết lưu, bộ trao đổi nhiệt và đường ống lạnh cách ly

 3. Lọc 25/50mm

Các chọn lựa khi lắp đặt:

 1. Công tắc lưu lượng nước: Công tắc lưu lương sẽ cho máy ngưng hoạt động khi lưu lương nước nhỏ hơn giá trị cài đặt để bảo vệ hệ thống.

 2. Bộ ống dẫn linh động: Ống được làm bằng thép không rỉ và 1 đầu có sẳn ren. Áp suất tối thiều của loại ống này là 1000 Kpa (10kg/cm2)

Download Brochure (50Hz)

Download Brochure (60Hz)

Other products in category

Water source (Split)

Water source (Split)

Water source screw heat pump (Loại rời - E Series) 2.6kW - 21.5kW (50Hz) R410A

Water source (3 trong 1)

Water source (3 trong 1)

Water Source Heat Pump 7.1kW - 46.2kW (50Hz) 410a loại 3 trong 1

Modun Water-to-Water

Modun Water-to-Water

Modun Water-to-Water Water Source/Geothermal Heat Pump (Chiller) 65.9kW-315kW (50Hz)